top of page
Search

Happy Father's Day - The Best Gift For The Best Dad

On the occasion of Father's Day, Ecombest has organized the event "The Best Gift For The Best Dad" in order to create conditions for all members at Ecombest to send gifts to Dad - the greatest man in our life.

Let's find out what gifts Ecombest members have given dad.

-----

Nhân dịp Ngày của bố, Ecombest đã tổ chức sự kiện “The Best Gift For The Best Dad” nhằm tạo điều kiện cho các thành viên nhà Ecombest gửi món quà yêu thương và lòng biết ơn đến Bố - người đàn ông vĩ đại của đời mình.

Hãy cùng khám phá xem các thành viên Ecombest đã gửi tặng đến bố những món quà gì nhé!"Thanks to every father for making this world become a better place for us. Happy Fahter's Day!"

"Ba chị mất sớm nên mẹ cũng làm trách nhiệm như 1 người ba, nhân dịp công ty có chương trình tặng quà cho ba nên chị nghĩ mẹ chị cũng như là một người ba của chị nên chị đăng ký mua quà. Chị chọn tặng giày cho mẹ vì mẹ chị cũng khá nặng ký, việc đi làm cũng hơi khó khăn nên chị muốn mua cho mẹ đội giày để nếu đi xa thì sẽ êm chân với lại làm động lực cho mẹ chị đi tập thể dục..."


"Ba mình là người rất thích đi du lịch, tuy nhiên trong vòng 2 năm vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch nên đã không có bất kỳ chuyến đi nào được diễn ra. Mùa hè sắp tới, với tình hình dịch trong nước đã được kiểm soát tốt, mình hy vọng món quà này sẽ làm người bạn đồng hạnh cùng ba trong những chuyến du lịch. Và có thể nói đây là món quà đầu tiên mình mua cho ba sau khi đi làm nên mình cũng có chút vui và tự hào, mình muốn gửi lời cảm hơn đến công ty vì đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này:


"Em rât vui và hạnh phúc khi được thể hiện sự yêu thương cũng như lòng biết ơn với ba - người đàn ông vĩ đại của mình. Vì em ở xa nên không thể trực tiếp tận tay trao món quà cho ba, nhưng cảm xúc của em thật sự rất vui và khó tả vì được nhìn thấy niềm vui, nụ cười của ba khi nhận được món quà."


"Em tặng ba máy thử đường huyết mới vì máy ba em dùng đã cũ và kém chính xác. Em nghĩ món quà này sẽ giúp ba em kiểm tra được tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn"
"Thú thật đây là lần đầu tiên mình tặng quà cho ba vào dịp này. Nhờ sự kiện Happy Father's Day - Best gift for the bes dad của công ty mà mình có cơ hội được gửi món quà nhỏ đến ba mình. Mình cảm thấy rất hạnh phúc lúc thấy nụ cười của ba khi nhận được quả. Cảm ơn công ty đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này để các thành viên Ecombest bày tỏ đến đấng sinh thành của mình."


"Happy Father's Day! Chúc ba mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, love you"


0 comments

Comments


bottom of page